วันที่ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายวิสูตร เจริญวงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาฉะเชิงเทรา เขต ๒ พร้อมด้วยนายพงศ์สันต์ โตเจริญ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาฉะเชิงเทรา เขต ๒ นายปริญญา นวลรักษา รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาฉะเชิงเทรา เขต ๒ ผู้อำนวยการกลุ่ม ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และลูกจ้างในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาฉะเชิงเทรา เขต ๒ จัดกิจกรรมการสร้างภาพลักษณ์ขององค์กร ให้เป็นที่รับรู้ของสังคม ตามโครงการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสุจริต และเพื่อให้บุคลากรมีความรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ดำเนินงานเป็นไปตามมาตรฐานการปฏิบัติงานบนพื้นฐานของความมีวินัย ตามระเบียบแบบแผน ข้อบังคับ ข้อปฏิบัติ โดยดำเนินกิจกรรม เข้าแถว เคารพธงชาติ สวดมนต์ และนำกล่าวคำปฏิญญาเขตสุจริต และได้กล่าวพบปะข้าราชการในสังกัด เพื่อมอบนโยบายการปฏิบัติราชการ สร้างความรัก ความสามัคคีในองค์กร ณ โดมอเนกประสงค์ สพป.ฉะเชิงเทรา เขต ๒
- นายนิติศาสตร์ พรมแสงใส ผอ.สพป.ฉะเชิงเทรา เขต ๒ เป็นประธานการประชุมร่วมกับคณะมูลนิธิสว่างศรัทธาธรรมสถาน - 2 มิถุนายน 2023
- นายนิติศาสตร์ พรมแสงใส ผอ.สพป.ฉะเชิงเทรา เขต ๒ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศและพัฒนาครูผู้ช่วยสู่การเป็นครูมืออาชีพ - 1 มิถุนายน 2023
- สพป.ฉะเชิงเทรา เขต ๒ ตรวจเยี่ยม นิเทศ ร.ร.บ้านห้วยหิน อำเภอพนมสารคาม - 31 พฤษภาคม 2023