
26 มีนาคม 2564 นายศังกร รักชูชื่น ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสงขลา สตูล ร่วมประชุมแสดงความคิดเห็นต่อร่างหลักเกณฑ์และวิธีการย้ายผู้บริหารสถานศึกษาของสำนักงาน ก.ค.ศ. ณ โรงแรมนูโว กทม. โดยมี รศ.ดร.ประวิต เอราวรรณ์ เลขาธิการ ก.ค.ศ. เป็นประธาน ได้แสดงความคิดเห็นใน 4 ประเด็น ดังนี้ 1.การย้ายข้ามขนาด ข้ามประเภท 2.ใครควรเป็นผู้ประเมินศักยภาพ 3.การย้ายควรดำเนินการให้แล้วเสร็จในเดือนกันยายน และ 4.การประกาศ รร.คุณภาพการศึกษาจะประกาศได้ครั้งเดียวตลอดปีหรือทำได้ทั้งปี รวมทั้งความคิดเห็นอื่นๆต่อหลักเกณฑ์และวิธีการย้าย ซึ่งเลขาธิการ ก.ค.ศ.คาดหวังว่าจะได้เสนอ ก.ค.ศ.ให้แล้วเสร็จในเดือนพฤษภาคมนี้
Latest posts by จรวย เปล่งพานิชย์ (see all)
- สพม.สงขลา สตูล “ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี” - 3 มิถุนายน 2023
- สพม.สงขลา สตูล “มอบนโยบายและรับทราบวัฒนธรรมขององค์กร ในการย้ายข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู “ - 2 มิถุนายน 2023
- โรงเรียนคลองแดนวิทยา อบรม ช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน CPR และการใช้เครื่อง AED - 20 พฤษภาคม 2023