สพม.เลย หนองบัวลำภู เฟ้นหาพนักงานราชการ 6 อัตรา 6 มีนาคม นี้

นายไพโรจน์ พรมสอน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเลย หนองบัวลำภู เปิดเผยว่า ตามที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเลย หนองบัวลำภู ได้ออกประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ไปแล้วระหว่างวันที่ 17-23 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา โดยมีผู้สมัครดังนี้ 1. วิชาเอกการท่องเที่ยวและการโรงแรม จำนวน 4 คน วิชาเอกภาษาไทย จำนวน 43 คน วิชาเอกคณิตศาสตร์ 64 คน วิชาเอกพลศึกษา (มวยไทย) จำนวน 23 คน วิชาเอกภาษาอังกฤษ 51 คน และช่างไม้ จำนวน 3 คน

ซึ่งทาง สพม.เลย หนองบัวลำภู จะดำเนินการสอบในวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2565 ที่สนามสอบโรงเรียนเลยอนุกูลวิทยา โดยในช่วงเช้าจะเป็นการสอบ ภาค ก. และภาค ข. ส่วนภาคบ่ายจะเป็นการสอบ ภาค. ประเมินความสามารถเฉพาะตำแหน่ง

สำหรับผู้เข้าสอบตำแหน่งช่างไม้ ในวันสอบให้นำอุปกรณ์ ได้แก่ ค้อน ตะปู ขนาด 3 นิ้ว เลื่อย และสว่าน มาด้วย ตำแหน่งครูผู้สอนวิชาเอกพลศึกษา (มวยไทย) ให้แต่งกายกางเกงวอร์มสีสุภาพ เสื้อยืดสี

ทั้งนี้ ให้ผู้เข้าสอบทุกคน ทุกตำแหน่ง สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่ในห้องสอบและบริเวณภายในสนามสอบ รวมถึงให้ผู้เข้าสอบทุกคนนำผลตรวจ RT-PCR หรือผลตรวจ ATK ที่มีผลเป็นลบภายใน 72 ซั่วโมง มาแสดงในวันสอบคัดเลือกด้วย

………………………………………………

ขอขอบคุณข้อมูลจากนางสาวพัชราภรณ์ ชัยชมภู นักทรัพยากรบุคคลปฏิบัติการ     

ลิงค์ดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://data.bopp-obec.info/emis/news/news_view_school.php?ID_New=339574&School_ID=420001