เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2563 นายสุรเชษฐ์ พละเอ็น ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 เป็นประธานดำเนินการประชุมคณะกรรมการดำเนินการสรรหาและการเลือกสรรคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษาของเขตพื้นที่การศึกษา (ก.ต.ป.น.) เพื่อจัดให้ผู้บริหารสถานศึกษาขั้นพื้นฐานของรัฐ มีการเลือกกันเองเป็นกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษาของเขตพื้นที่การศึกษา จำนวน 1 คน โดยวิธีเปิดเผย ณ ห้องประชุม 2 สพป.ลำพูน เขต 2
Latest posts by พรรณวลี วงศ์อัจฉริยกุล (see all)
- สพป.ลำพูน เขต 2 จัดพิธียกย่องเชิดชูเกียรติบุคคลผู้ปฏิบัติงานที่ทำคุณประโยชน์ทางการด้านการศึกษา ประจำปี 2566 - 26 พฤษภาคม 2023
- สพป.ลำพูน เขต 2 ประชุมข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และลูกจ้างในสังกัดที่ปฏิบัติหน้าที่ในสำนักงานฯ ครั้งที่ 1/2566 - 24 พฤษภาคม 2023
- สพป.ลำพูน เขต 2 ประชุมการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ. 2566 - 19 พฤษภาคม 2023